Sườn bò Úc được lấy từ xương sườn của bò. Phần thịt được giữ lại nhiều nên được gọi là xương sườn bò nhiều thịt. Sườn được nhập khẩu từ Úc và là một trong những loại sườn rất nổi tiếng về vị ngon ngọt và độ dinh dưỡng cao.
Sườn bò Úc còn là một nguyên liệu làm nên nhiều món ăn hút khách cho các nhà hàng. Nếu bạn là một chủ nhà hàng hay đơn vị kinh doanh thực phẩm nhập khẩu, bạn muốn tìm mua sườn bò Úc nhập khẩu chất lượng hãy liên hệ Cao Phát Food chúng tôi.
Danh mục bài viết
Lợi Ích Dinh Dưỡng Từ Sườn Bò Úc Tới Cơ Thể
Một khẩu phần ăn xương sườn bò khoảng 3 lạng chứa 23,5 gram protein hoàn chỉnh, nó đóng vai trò là nguồn cung cấp tất cả các axit amin cần thiết cho cơ thể. Protein giúp bạn duy trì các mô khỏe mạnh, bao gồm xương và da của bạn. Một chế độ ăn uống giàu protein, kết hợp với tập thể dục thường xuyên, cũng giúp xây dựng và duy trì khối lượng cơ. Trong sườn bò cũng chứa chất béo, khoảng 12 gram chất béo, bao gồm 4.5 gram chất béo bão hòa. Chất béo là một nguồn năng lượng tuyệt vời cho tế bào của bạn, nhưng bạn cũng nên ăn xương sườn bò có kiểm soát, tránh ăn quá nhiều chất béo bão hòa, làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Trong sườn bò Úc chứa nhiều vitamin B12, các vitamin khác với số lượng thấp hơn bao gồm vitamin E, vitamin K, thiamine, folate và acid pantothenic. Các chất này có khả năng hỗ trợ hệ thống chức năng thần kinh vì chúng chứa vitamin B-5 và choline. Cả hai chất dinh dưỡng này giúp cơ thể sản xuất ra các phân tử tế bào não, được gọi là các chất dẫn truyền thần kinh, truyền thông tin giữa các tế bào thần kinh. Vitamin B-5 còn hỗ trợ sản xuất melatonin, một loại hoocmon kiểm soát chu kỳ giấc ngủ của cơ thể.
Ngoài ra còn có các khoáng chất như: kẽm, selenium, canxi, magiê, kali, natri, đồng và mangan giúp kích hoạt các enzym cần thiết tốt cho sức khoẻ.
Sườn Bò Úc Nướng Tảng Ngon Thơm Phức Khó Cưỡng
Thưởng thức món sườn nướng nóng hổi, vừa nhăm nhi vừa gỡ xương trong những ngày ngồi ở nhà giãn cách xã hội thời Covid thật sự rất tuyệt. Món ăn có độ thơm ngon tăng gấp bội, cho vị giác khác hẳn so với sườn được chẻ ra nhiều khúc để nước.
Nguyên liệu:
- 800 gram sườn bò Úc nguyên tảng
- 3-4 Thìa dầu điều
- 2 Thìa nước sốt thái
- 1,5 Thìa ớt cánh
- 2-3 Thìa nước mắm
- 1 Thìa dầu hào
- 1/2 Thìa ngũ vị hương
- 1 Thìa nước tương
- Nửa quả chanh
Cách làm:
- Sườn bò Úc rửa sạch để nguyên tảng.
- Trộn đều hỗn hợp nước ướp sườn gồm 3-4 thìa dầu điều, 2 thìa sốt thái, 1,5 thìa ớt cánh, một chút bột ngọt, 2-3 thìa nước mắm, 1 thìa dầu hào, nửa thìa ngũ vị hương, 1 thìa nước tương.
- Cho hỗn hợp quậy đều ở trên vào ướp với sườn. Vắt thêm nửa quả chanh vào ướp cùng trong 2-3 tiếng.
- Cho sườn vào khay nướng ở nhiệt lò 180℃ chế độ hai lửa trong 40 phút.
- Đun nước ướp sườn cho sánh sệt, sau 40 phút lấy sườn ra, quết nước sốt sánh sệt đã đun này lên mặt sườn. Sau đó bỏ vào lò nướng tiếp. Nướng khoảng 15 phút lại bỏ ra quết lần nữa rồi đổi nhiệt độ lò 220-250℃, nướng trong 15-20 phút là xong.
Cho sườn ra đĩa ăn cùng với kim chi chua ngọt là ngon không cưỡng nổi nha !
Nhà Phân Phối Thịt Bò Úc Nhập Khẩu Uy Tín Tại TPHCM
Sườn bò Úc hay còn gọi là xương sườn bò Úc là bộ phận lấy từ phần xương bên hong con bò bao gồm các cơ và xương lồng ngực của một con bò. Xương sườn bò được nhập khẩu từ Úc là một trong những loại xương rất nổi tiếng về vị ngon ngọt và độ dinh dưỡng cao.
Cao Phát Food hiện là nhà phân phối thịt bò nhập khẩu trên thị trường uy tín. Cao Phát Food cung cấp các loại xương bò: xương ống, xương cổ, chân bò, sườn bò,… Và các loại thịt bò như: Nạc dăm, nạm bò, bắp bò… Được nhập khẩu chính hãng từ các nhà cung cấp lớn, uy tín Châu Âu, Mĩ, Úc,..
Sườn bò Úc tại Cao Phát Food là hàng đông lạnh được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Úc, hàng được kiểm dịch, có xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp sỉ lẻ cho khách hàng toàn quốc. Mọi người có nhu cầu đặt hàng có thể đặt trực tiếp trên website hoặc liên hệ hotline nếu đặt số lượng lớn.