Địa Điểm Cung Cấp Đùi Gà Góc Tư Dai Ngon Giá Sỉ Tại TPHCM

Đùi gà góc tư dai là một loại thực phẩm thơm ngon, được nhiều người tiêu dùng sử dụng trong nhiều năm trở lại đây. Nhưng với nhu cầu sử dụng đùi gà góc tư dai cũng như các bộ phận riêng lẻ từ thịt gà dai của người tiêu dùng, đặc biệt là nhu cầu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ngày càng cao, thì các nguồn cung cấp thịt gà sạch nhập khẩu từ nước ngoài cũng ngày càng đa dạng và phong phú hơn.

Gà dai nguyên con Hàn Quốc

Thành Phần Dinh Dưỡng Có Trong Đùi Gà Góc Tư Dai:

Thịt gà dai Hàn Quốc cũng cung cấp chất dinh dưỡng như gà dai Việt Nam, cũng là loại thực phẩm chất lượng cao, chứa những chất dinh dưỡng giúp cơ thể dễ hấp thụ và tiêu hóa.

Theo các nhà dinh dưỡng học, ngoài những chất albumin, chất béo, trong thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, phốt pho, sắt. Ngoài ra, thịt gà có tác dụng bồi bổ cao cho người bị bệnh lâu ngày, dạ dày bị phong hàn, suy yếu không hấp thu được thức ăn.

Thành phần dinh dưỡng có trong gà dai

Đùi gà là nguồn thực phẩm quan trọng cho sức khỏe, không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của chúng ta và lựa chọn hàng đầu của những người nội chợ. Hãy đến Cao Phát Food để chọn những sản phẩm sạch, an toàn cho gia đình nhé.

Địa Điểm Cung Cấp Đùi Gà Góc Tư Dai Chất Lượng Tại TPHCM

Hiện nay đùi góc tư gà dai Hàn Quốc và các sản phẩm từ gà dai Hàn Quốc được các nhà hàng, quán ăn lựa chọn làm nguyên liệu chính cho thực đơn của mình bởi sản phẩm có chứng nhận xuất xứ, kiểm dịch rõ ràng cũng như đáp ứng được chất lượng thịt dai ngon cho người sử dụng.

Với kinh nghiệm nhiều năm có mặt trên thị trường cung cấp thực phẩm đông lạnh cho người tiêu dùng Việt Nam, Cao Phát Food luôn cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm đùi gà góc tư dai với giá gốc, chất lượng nhất tại khu vực TPHCM và cả nước. Chúng tôi tự hào là địa chỉ luôn được khách hàng đặt trọn niềm tin khi có nhu cầu mua thịt gà đông lạnh, gà góc tư tại công ty chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn thịt gà sạch ngon – bổ – rẻ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện tại thịt gà đông lạnh của Cao Phát Food không chỉ có gà góc tư mà bao gồm nhiều loại như đùi gà, cánh gà, chân gà….đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách hàng.

Đùi gà góc tư dai nhập khẩu đông lạnh

Với hệ thống kho lạnh hiện đại đảm bảo chất lượng bảo quản an toàn đến tay người tiêu dùng, đồng thời các sản phẩm thực phẩm đông lạnh nhập khẩu tại công ty chúng tôi luôn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào từ các nhà cung cấp nước ngoài và đầu ra thực phẩm cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp một cách toàn diện nhất nhằm đem đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đặc Điểm Đùi Gà Góc Tư Đông Lạnh Nhập Khẩu Tại Cao Phát Food 

Đặc điểm đùi gà góc tư dai Cao Phát Food

Sản phẩm tại Cao Phát Food được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp chính hãng uy tín, chất lượng.

–  khi xuất sang Việt Nam với các dây chuyền công nghệ xử lý hiện đại đảm bảo chất lượng

–  Được bảo quản kĩ càng ở nhiệt độ tiêu chuẩn -18 theo tiêu chuẩn.

–   Màu sắc sau khi rã đông vẫn tươi ngon như thịt tươi sống.

–   Sản phẩm nhập khẩu từ các trang trại chăn nuôi gà lớn, uy tín tại Hàn Quốc.

–   Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các nước nhập khẩu.

–   Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.

–   Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.

–   Thực phẩm Cao Phát còn nhận được giấy chứng nhận ISO 2019 (tiêu chuẩn về hệ thống quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu).

đùi gà ta
Đùi Gà Góc Tư Đông Lạnh Tại Cao Phát Food

Cùng với phương châm: ” Mang cả thế giới thịt đến bếp ăn nhà bạn”, chúng tôi mong muốn luôn mang lại cho khách hàng những thực phẩm bỗ dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất với giá thành tốt nhất. Chúng tôi với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý từ quý khách hàng để chất lượng phục vụ ngày một hoàn thiện hơn. Vì thế mọi người đừng ngần ngại góp ý khi chúng tôi còn điều gì sai sót.