Cung Cấp Gà Góc Tư Dai Ngon Giá Sỉ Cho Nhà Hàng

Cao Phát Food cung cấp đùi tỏi gà, đùi gà góc tư, cánh gà, thịt gà đông lạnh tại TPHCM. Chuyên bỏ sỉ cho các nhà hàng, quán ăn, suất ăn công nghiệp, quán nhậu, nhà hàng, tiệc cưới… Giao hàng tận nơi đến các huyện, thành phố trên cả nước.

gà góc tư đông lạnh

Chuyên Cung Cấp Thịt Gà Đông Lạnh Chất Lượng Tại TPHCM

Với kinh nghiệm nhiều năm có mặt trên thị trường cung cấp thực phẩm đông lạnh cho người tiêu dùng Việt Nam, Cao Phát Food luôn cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm đùi gà góc tư dai với giá gốc, chất lượng nhất tại khu vực TPHCM và cả nước. Chúng tôi tự hào là địa chỉ luôn được khách hàng đặt trọn niềm tin khi có nhu cầu mua thịt gà đông lạnh, gà góc tư tại công ty chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn thịt gà sạch ngon – bổ – rẻ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện tại thịt gà đông lạnh của Cao Phát Food không chỉ có gà góc tư mà bao gồm nhiều loại như đùi gà, cánh gà, chân gà….đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách hàng.

đùi gà sống

Với hệ thống kho lạnh hiện đại đảm bảo chất lượng bảo quản an toàn đến tay người tiêu dùng, đồng thời các sản phẩm thực phẩm đông lạnh nhập khẩu tại công ty chúng tôi luôn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào từ các nhà cung cấp nước ngoài và đầu ra thực phẩm cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp một cách toàn diện nhất nhằm đem đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

đùi gà ta
Đùi Gà Góc Tư Đông Lạnh Tại Cao Phát Food

 

Cùng với phương châm: ” mang cả thế giới thịt đến bếp ăn nhà bạn”, chúng tôi mong muốn luôn mang lại cho khách hàng những thực phẩm bỗ dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất với giá thành tốt nhất. Chúng tôi với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý từ quý khách hàng để chất lượng phục vụ ngày một hoàn thiện hơn. Vì thế mọi người đừng ngần ngại góp ý khi chúng tôi còn điều gì sai sót.

đùi gà nhập khẩu tại tphcm      

Đùi Gà Gốc Tư Dai Hàn Quốc Tại Cao Phát Food

Thịt gà ta là loại gà có giá trị cao trên thị trường, cũng là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam, bởi đặc tính thịt dai ngon, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và dễ dàng chế biến thành nhiều món hấp dân cho gia đình và thực khách. Thế nhưng hình thức chăn nuôi gà tại nước ta còn chưa được đầu tư nhiều về trang trại, chưa đảm bảo phòng chống dịch bệnh trong chăn nuôi, chưa được kiểm soát chặt chẽ khi bán trên thị trường. Nếu người tiêu dùng ăn phải gà mắc bệnh cúm gia cầm sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe.

giá đùi gà góc tư

Với nhu cầu sử dụng đùi gà góc tư dai cũng như các bộ phận riêng lẻ từ thịt gà dai của người tiêu hiện nay, đặc biệt là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ngày càng cao thì các nguồn cung cấp thịt gà sạch nhập khẩu từ nước ngoài cũng ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Hiện nay đùi góc tư gà dai Hàn Quốc và các sản phẩm từ gà dai Hàn Quốc được các nhà hàng, quán ăn lựa chọn làm nguyên liệu chính cho thực đơn của mình bởi sản phẩm có chứng nhận xuất xứ, kiểm dịch rõ ràng cũng như đáp ứng được chất lượng thịt dai ngon cho người sử dụng.

 

Đùi Gà Nướng Mật Ong

 

Các Chất Dinh Dưỡng Có Trong Khẩu Phần Ăn Từ Đùi Gà Gốc Tư:

Thịt gà dai Hàn Quốc cũng cung cấp chất dinh dưỡng như gà dai Việt Nam, cũng là loại thực phẩm chất lượng cao, chứa những chất dinh dưỡng giúp cơ thể dễ hấp thụ và tiêu hóa. Theo các nhà dinh dưỡng học, ngoài những chất albumin, chất béo, trong thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, phốt pho, sắt. Ngoài ra, thịt gà có tác dụng bồi bổ cao cho người bị bệnh lâu ngày, dạ dày bị phong hàn, suy yếu không hấp thu được thức ăn.

Đùi gà là nguồn thực phẩm quan trọng cho sức khỏe, không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của chúng ta và lựa chọn hàng đầu của những người nội chợ. Hãy đến Cao Phát Food để chọn những sản phẩm sạch, an toàn cho gia đình nhé.