Thịt Heo Bình Ổn Mùa Dịch

Bạn là người dân TPHCM, bạn đang tìm mua thịt cốt lết heo tại TPHCM giá rẻ, chất lượng tốt trong thời gian cách ly xã hội? Hãy đặt hàng online trên website caophatfood.vn của Công ty TNHH TMDV Đại Phát Food chúng tôi để được lựa chọn thỏa thích các loại thịt heo tươi ngon, đông lạnh bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe nhé. Đặc biệt các mặt hàng luôn được bán với mức giá bình ổn không tăng giá trong mùa dịch.

bán thịt cốt lết ngon

Cao Phát Food – Công Ty Bán Thịt Cốt Lết Nhập Khẩu Tp.HCM

Cao Phát Food – Công ty chuyên cung cấp các loại thịt heo nhập khẩu đông lạnh có địa chỉ đặt tại TPHCM. Với nhiều năm hoạt động tâm huyết trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm đông lạnh, chúng tôi tự tin và cam kết mang đến những sản phẩm thịt heo với chất lượng vượt trội và an toàn cho người tiêu dùng trên cả nước, luôn cố gắng và nỗ lực từng ngày để mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hơn theo thời gian và luôn đi kèm với chi phí tối ưu nhất để thực phẩm Cao Phát có thể cùng đồng hành vào bữa ăn hàng ngày của các gia đình Việt Nam.

 

Thịt cốt lết heo nhập khẩu Brasil tại kho lạnh Cao Phát Food

 

Thịt cốt lết nhập khẩu là một trong những sản phẩm được các nhà hàng, quán ăn lớn nhỏ, bệnh viện, trường học, bếp ăn công nghiệp và các chị em nội trợ tin dùng tại Cao Phát Food, hàng được nhập khẩu từ các nước Brasil, Mỹ, Canada, đây là những quốc gia xuất khẩu thịt heo lớn trên thế giới với chất lượng thịt heo ngon, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

bán thịt cốt lết hcm

Khi mua thịt cốt lết heo tại Cao Phát Food mọi người còn nhận được nhiều ưu đãi như: hỗ trợ cắt thịt theo yêu cầu khách hàng, chiết khấu cao cho khách mua với số lượng lớn, hỗ trợ miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn đặt hàng từ 500.000/đồng.

bán thịt cốt lết nhập khẩu

Vì Sao Thịt Cốt Lết Nhập Khẩu Có Giá Rẻ Hơn Thịt Heo Trong Nước?

Trong khi tại các chợ dân sinh, thịt cốt lết heo “nóng” bán lẻ dao động 130.000 – 250.000 đồng/kg, giá heo hơi vẫn neo ở đỉnh. Riêng thịt cốt lết heo đông lạnh tại các hệ thống siêu thị cũng nhập khẩu chủ yếu từ Brazil, Canada, Ba Lan…đã cắt sẵn có giá thấp hơn khoảng 30% so với giá thịt heo trong nước.

Điều này khiến cho người tiêu dùng cảm thấy khó hiểu, hoang mang khi đặt ra câu hỏi: Tại sao thịt cốt lết nhập khẩu lại có giá rẻ hơn thịt trong nước? Phải chăng thịt nhập khẩu có vấn đề; thịt được nhập khẩu không chính ngạch…?

bán thịt cốt lết

Lý do khiến thịt cốt lết heo nhập khẩu rẻ hơn thịt trong nước:

  • Thứ nhất, do nước ta vừa trải qua đợt dịch lợn châu Phi khiến số lượng đàn heo giảm sút trầm trọng dẫn đến cầu vượt cung nên giá thịt lợn heo ở mức khá cao trong nhiều tháng qua. Nước ta đang bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 một số địa phương đang bị phong tỏa, cách ly nên việc cung cấp thịt heo trong nước bị hạn chế.
  • Tiếp theo là do chi phí chăn nuôi ở nước ngoài rẻ hơn nước ta. Điều này được lý giải cho việc tại sao thịt cốt lết heo cũng như các loại thịt heo được nhập khẩu từ Canada, Mỹ, Úc, Nga về nước ta cũng có giá rẻ chỉ bằng ⅔ so với các sản phẩm thịt tươi trong nước, dù đây cũng là những phần thịt ngon và chất lượng được sử dụng nhiều.
  • Nguyên nhân chính là do nền nông nghiệp, mà cụ thể là ngành chăn nuôi ở những nước này phát triển vượt bậc và hoạt động chủ yếu theo hình thức trang trại lớn, chi phí chăn nuôi từ giống, thức ăn, kỹ thuật chăn nuôi, chi phí giết mổ… đều được làm tự động và theo dây chuyền vì vậy giá thành sản phẩm thịt rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm thịt được nuôi nhỏ lẻ ở nước ta.

bán thịt cốt lết sài gòn

Với những lý do trên, việc thịt cốt lết heo nhập khẩu có giá rẻ hơn thịt trong nước là đúng với thực tế, chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo tươi ngon. Tuy nhiên, khi mua hàng người tiêu dùng cần nên chú ý mua ở những nơi uy tín và chú ý đến thời hạn sử dụng.

Chất Lượng Của Thịt Cốt Lết Heo Nhập Khẩu Đông Lạnh:

bán thịt cốt lết đông lạnh

Ngoài ra, do được hưởng lợi những thành tựu của nền nông nghiệp phát triển, nên gia súc, gia cầm ở các nước phát triển Mỹ, Brasil, Canada, Nga… được nuôi thả trên những cánh đồng bạt ngàn, ăn thức ăn tự nhiên chứ không hề ăn cám tăng trọng hay ăn thức ăn công nghiệp. Chính vì vậy, dù giá rẻ nhưng nếu người tiêu dùng mua được các sản phẩm thịt nhập khẩu chính ngạch, được kiểm tra từ các cơ quan chức năng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì chất lượng thịt vẫn cực kỳ tuyệt vời kể cả hương vị lẫn thành phần dinh dưỡng.