Ba Rọi Có Sườn Giao Hàng Tận Nơi

Thịt ba rọi heo hay ba chỉ heo là một món ăn quốc dân không chỉ của Việt Nam mà còn phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, có rất nhiều món ăn ngon được chế biến từ loại thịt heo này trong ẩm thực Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ, thịt ba rọi được sử dụng để chế biến thành các món ăn đa dạng, phong phú và trở thành món ăn truyền thống đặc trưng của nhiều quốc gia. Ở Việt Nam thì món Thịt Kho Trứng với nguyên liệu thịt ba rọi là món ăn truyền thống ngày Tết không thể thiếu của mỗi gia đình.

ba rọi sườn dọc

Thịt Ba Rọi Có Sườn Nguyên Liệu Ngon Cho Món Ăn Ngày Tết

Thịt ba rọi heo với miếng thịt gồm 3 lớp da – mỡ – nạc vốn dĩ đã ngon nay sẽ lại càng ngon hơn khi có thêm lớp sườn non ở cuối. Để lựa chọn nguyên liệu thịt heo ngon cho món ăn truyền thống ngày Tết là món Thịt Kho Trứng mọi người hãy đổi khẩu vị với thịt ba rọi sườn non tại Cao Phát Food, khi ăn không cảm thấy quá ngán vì lớp mỡ quá nhiều hay quá khô vì phần lớn là thịt nạc, mọi người nên chọn miếng thịt ba rọi có sườn với tỷ lệ phần nạc, mỡ, sườn cân bằng nhau.

ba rọi có sườn cốt lết

Thịt ba rọi heo có sườn hay ba chỉ heo có sườn bán tại Cao Phát Food là miếng thịt heo gồm phần thịt và mỡ xen lẫn nhau. Là bộ phận lấy từ khúc giữa sườn con heo khi tách lấy thịt bao gồm có sườn, da và cốt lết chưa phân tách ra tạo nên miếng thịt ba chỉ có sườn và cốt lết to nguyên tảng. Đặc biệt khi quý khách mua ba rọi heo có sườn nguyên tảng tại Cao Phát Food sẽ được hỗ trợ cắt thịt miễn phí.

ba rọi có sườn cây

Ngày Tết Nguyên đán lại sắp đến, đây cũng chính là khoảng thời gian để mọi người trong gia đình đoàn tụ sau một năm vất vả làm việc. Và những món ăn chế biến từ Thịt Ba Rọi Có Sườn tươi ngon sẽ làm cho mâm cơm ngày tết của gia đình thêm ngon. Để thưởng thức loại thịt heo ngon này hãy ghé Cao Phát Food ngay hôm nay nhé.

ba rọi có sườn non

Địa Chỉ Cung Cấp Ba Rọi Có Sườn Nhập Khẩu Ngon Giá Sỉ Tại TPHCM

Hiện nay sản phẩm thịt ba rọi có sườn là mặt hàng không được bán phổ biến tại các chợ và siêu thị, do đó đây là loại thịt heo hiếm hàng, trên thị trường chỉ một vài nơi cung cấp thịt heo số lượng lớn như các công ty thực phẩm đông lạnh, công ty kinh doanh thịt heo nhập khẩu thì mới có bán.

ba rọi sườn

Công ty TNHH TMDV Cao Phát Food là một trong số rất ít nơi cung cấp thịt ba rọi heo có sườn cho người tiêu dùng hiện nay tại TPHCM. Thịt heo luôn đảm bảo tươi ngon, chất lượng tốt vì được cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, chính vì vậy thịt luôn được đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đã qua kiểm tra dịch bệnh

ba rọi có sườn

Thịt Heo không chất tạo nạc, không hormon tăng trưởng, không bơm nước, không tiền mê, hoặc các hóa chất độc hại khác và luôn được công ty bảo quản đúng nhiệt độ để không bị nhiễm vi sinh.

 

Ba rọi có sườn nhập khẩu Đức của Cao Phát Food

 

Mặt hàng nhập khẩu chủ yếu từ các nước Đức, Úc, Nga, Balan, những quốc gia có nền chăn nuôi nông nghiệp hiện đại. Những nước ít có dịch bệnh heo, đàn heo khỏe mạnh được chọn lựa kỹ lưỡng từng con giống, những con có sức đề kháng cao, chống chọi được các loại bệnh thông thường trên heo như: dịch tả lợn, heo tai xanh…