Xương ống bò đông lạnh là phần xương được lấy ở phần chân trước hoặc sau của con bò. Phần xương này được lọc hết thịt bên ngoài và bảo quản đông lạnh. Xương ống giá trị chính không phải ở phần xương mà ở phần tủy bên trong, phần tủy này vừa thơm vừa ngọt lại nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe người sử dụng.
Nếu thịt bò sở hữu hàm lượng chất dinh dưỡng cao thì xương ống bò cũng không hề kém cạnh khi là một thực phẩm giúp phục hồi sức khỏe, giúp xương thêm cứng và chắc khỏe, ngăn ngừa lão hóa da.
Xương bò là món quen thuộc trong các món phở dùng để nấu nước lèo. Nước hầm từ xương ống bò không những mang lại hương vị ngọt ngào mà còn mang lại sự béo ngậy bởi tủy trong xương, tăng thêm sự hấp dẫn và đậm đà cho món ăn.
Danh mục bài viết
Công Dụng Từ Xương Ống Bò Cung Cấp Cho Cơ Thể
Xương ống bò được rất nhiều bà nội trợ, chủ nhà hàng, quán ăn yêu thích mua về làm nước dùng tạo nên những món ăn ngon cho gia đình và thực khách. Hơn nữa thực phẩm xương ống bò là một trong những nguyên liệu chính làm lên món phở bò ngon, nổi tiếng của nền ẩm thực Việt Nam. Ngoài ra thịt xương ống bò còn cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe chúng ta.
- Xương có chất keo và anbumin giúp việc tạo máu của cốt tủy tăng lên. Mang đến cho bạn một hệ xương khớp thêm chắc khỏe, dẻo dai.
- Xương có rất nhiều chất dinh dưỡng bao gồm chủ yếu là: Khoáng chất canxi, magiê, phospho và một hàm lượng khá thấp vitamin. Những khoáng chất này sẽ góp phần tạo xương cho cơ thể, giúp xương thêm cứng và chắc khỏe. Protein chính trong nước hầm xương là gelatine có thể cải thiện chứng đau và cứng khớp.
- Xương cũng có chứa một lượng lớn chất glucosamine dạng tự nhiên. Có tác dụng tốt cho xương khớp và làm giảm các cơn đau khớp rất hiệu quả.
- Xương hầm tạo ra hợp chất dinh dưỡng bao gồm axit hyaluronic và chondroitin. Đây là những chất bổ sung sức mạnh cho cơ, xương, khớp.
- Collagen cũng giúp cho sụn khớp được bôi trơn tốt hơn, cơ thể trở nên dẻo dai hơn.
Nước hầm xương bò có rất nhiều axit béo omega-3 và nhiều hợp chất khác. Đóng vai trò quan trọng trong việc hạn chế viêm nhiễm.
Trong quá trình hầm xương sẽ sản sinh ra một lượng lớn các amino axit như proline, glycine. Đây là những axit có lợi cho hệ tiêu hóa hấp thụ thức ăn được tốt hơn.
Trong xương có một lượng lớn collagen giúp làm đẹp da, đẹp tóc và chống lại quá trình lão hóa.
Địa Chỉ Cung Cấp Xương Ống Bò Đông Lạnh Nhập Khẩu Uy Tín Tại TPHCM
Công ty TNHH TMDV Cao Phát Food hiện là một trong những đơn vị nhập khẩu thịt bò hàng đầu ở Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm giúp cho khách hàng yên tâm khi sử dụng. Sản phẩm công ty cung cấp gồm các bộ phận thịt bò nhập khẩu như: Nạc vai, bắp bò, xương chân, ba rọi bò xương ống bò,…
Đặc điểm xương ống bò đông lạnh nhập khẩu tại Cao Phát Food:
Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp chính hãng uy tín, chất lượng.
– khi xuất sang Việt Nam với các dây chuyền công nghệ xử lý hiện đại đảm bảo chất lượng
– Được bảo quản kĩ càng ở nhiệt độ tiêu chuẩn -18℃ theo tiêu chuẩn.
– Màu sắc sau khi rã đông vẫn tươi ngon như thịt tươi sống.
– Sản phẩm nhập khẩu từ các trang trại uy tín hàng đầu như Brazil, Úc, Mỹ, Đức, Ấn Độ,…
– Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các nước nhập khẩu.
– Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.
– Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.
– Thực phẩm Cao Phát còn nhận được giấy chứng nhận ISO 2019 (tiêu chuẩn về hệ thống quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu).
Hơn nữa sản phẩm của Cao Phát Food đều phải trải qua các quá trình kiểm định nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng, nên xương ống bò tại Cao Phát Food được đánh giá là có chất lượng tốt, tươi ngon, giá cả phải chăng. Ngoài thịt bò chúng tôi còn cung cấp thịt heo, thịt gà, thịt trâu, cá, mực, bạch tuộc nhập khẩu tại nhiều quốc gia trên thế giới Ấn Độ, Nhật Bản, Nga, Mỹ, Tây Ban Nha.