Ngày nay hải sản đông lạnh không còn là thực phẩm xa lạ với chúng ta nữa. Gần đây bạch tuộc đông lạnh đang trở thành món ăn khoái khẩu, sành điệu của nhiều thực khách. Bạch tuộc đang là món ăn không thể thiếu tại các quán ăn cao cấp, nhà hàng sang trọng. “Đặc biệt món ăn từ râu bạch tuộc” vừa thơm vừa dai, vừa giòn, ngon đến lạ thường đang thu hút rất nhiều tín đồ của món bạch tuộc.
Danh mục bài viết
Đặc Điểm Râu Bạch Tuộc?
Râu bạch tuộc là bộ phận xúc tu của bạch tuộc nên còn được gọi là xúc tu bạch tuộc. Mỗi con bạch tuộc có 8 xúc tu làm nhiệm vụ di chuyển, ăn và cầm nắm. Các xúc tu này có thể mọc lại nếu bị rụng.
Râu bạch tuộc rất giòn và được nhiều người ưa chuộng bởi độ giòn ngọt tự nhiên và không mất nhiều thời gian chế biến. Râu bạch tuộc được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn và giàu dinh dưỡng.
Râu bạch tuộc khổng lồ được giới sành ẩm thực đánh giá là ngon hơn những loại bạch tuộc nhỏ vì con lớn giòn, ngọt và thơm hơn. Khi chế biến không bị teo nhiều trong quá trình nấu ở nướng ở nhiệt độ cao. Vì thế nếu mọi người muốn tìm mua râu bạch tuộc lớn hãy liên hệ Cao Phát Food, tại đây chúng tôi chuyên cung cấp sỉ râu bạch tuộc size lớn từ 5-6 râu/kg cho mọi người.
Râu bạch tuộc tại Cao Phát Food được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp chính hãng nước ngoài. Sản phẩm được sơ chế đóng khay hút chân không theo những quy trình được kiểm soát vệ sinh chặt chẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.
Thành Phần Dinh Dưỡng Có Trong Râu Bạch Tuộc:
- Thịt râu bạch tuộc có chứa các chất như: canxi, kali, phốt pho, vitamin, omega-3,… Các chất này có vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Do đó, phòng ngừa nhiều bệnh tật.
- Chứa nhiều selenium, có vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa protein.
- Giúp quá trình tiêu hóa dễ dàng hơn. Ngoài ra selenium cũng là một chất chống lại quá trình oxi hóa, loại trừ các gốc tự do có hại cho sức khỏe.
- Vitamin B12 là khoáng chất thiết yếu thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Bổ sung vitamin B12 thường xuyên giúp cân bằng chất dinh dưỡng, chống suy nhược cơ thể.
Ngoài ra ăn râu bạch tuộc còn giúp tăng cường trao đổi chất cho cơ thể, hỗ trợ giảm rối loại nhịp tim, làm đẹp da, tăng cường trí nhớ ở trẻ em, việc hấp thụ axit béo omega-3 trong bạch tuộc một thời gian dài có thể làm tăng chức năng nhận thức ở phụ nữ lớn tuổi.
Râu Bạch Tuộc Đông Lạnh Có Tốt Không?
Hiện nay trên thế giới, hải sản đông lạnh được ưu tiên sử dụng tại các nước tiên tiến không chỉ nó đem đến sự tiện dụng mà quan trọng hơn là chất lượng được đảm bảo vì thế nếu bạn đang lo ngại về việc dùng râu bạch tuộc đông lạnh thì có thể an tâm sử dụng nhé.
Lí Do Chọn Sử Dụng Râu Bạch Tuộc Đông Lạnh:
- Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, được bảo quản đông lạnh cho bạch tuộc là một quy trình hoàn toàn tự nhiên bằng cách giảm nhiệt độ và đóng gói.
- Các loại bạch tuộc thông thường không sơ chế sẽ được dùng trong thời gian ngắn, khiến bạn khó nhận biết thời gian bảo quản sau khi đánh bắt. Trong khi đó, một trong những lợi ích của bạch tuộc đông lạnh là quy trình đông lạnh rất ngắn, đơn giản và nhanh chóng. Bạch tuộc đông lạnh ngay sau khi mới đánh bắt để giảm thiểu hao hụt đi độ tươi ngon, duy trì được lượng dinh dưỡng sẽ được cấp đông ngay.
- Bạch tuộc hay râu bạch tuộc có giá thành rẻ hơn trong nước. Giá thấp nhất với chất lượng tốt nhất và nguồn hàng luôn luôn ổn định vì nguồn cung cấp dồi dào.
Những sản phẩm hải sản đông lạnh nhập khẩu tại Cao Phát Food luôn có đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh của nước nhập khẩu, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Tp.HCM và Cục thú Y. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo, giao hàng tận nơi trên toàn quốc nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0387 837 100.
Xem thêm: