Tuy không có quá nhiều thịt nhưng xương bò Úc là thực phẩm được nhiều chị em đặc biệt yêu thích. Xương bò Úc khi hầm lên chứa giá trị dinh dưỡng cao, nhất là Canxi, Photpho, Collagen rất tốt cho người già và trẻ em đang phát triển.
Chất dinh dưỡng có trong Xương Bò Úc
Xương bò thường phổ biến trong văn hóa ẩm thực của người dân các nước Châu Á. Với mục đích tăng cường sức khỏe. xương bò khi hầm còn chứa nhiều chất dinh dưỡng khác như:
- Magie: Chất này tạo ra Protein bằng cách tham gia phản ứng hóa học với cơ thể, điều hòa đường huyết.
- Photpho: Giúp lưu trữ năng lượng trong cơ thể và duy trì chức năng cơ bắp.
- Glutamine: Chất này giúp loại bỏ các chất độc ra khỏi gan, hỗ trợ cơ bắp.
- Glycine: Chất này đóng vai trò chống oxy hóa, hỗ trợ tiêu hóa và chức năng của hệ thần kinh trung ương và giúp cho mô cơ được củng cố.
- Arginine: Chất này giúp nhanh lành da, tốt cho sự phát triển của cả móng và tóc.
- Glucosamine: Chất này tốt cho những người mắc bệnh về xương khớp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.