Khô cá chỉ vàng kinh doanh bởi Cao Phát Food
Khô Cá Chỉ Vàng giá sỉ phân phối đến người tiêu dùng bởi Công ty TNHH TMDV Cao Phát Food đạt chứng nhận ATVSTP và có giá tốt nhất thị trường hiện nay, do hàng nhập khẩu chính ngạch từ các đối tác uy tín lâu năm trong ngành thực phẩm
Tìm hiểu về khô cá chỉ vàng
- Nguồn gốc: phơi khô nhiều nắng từ cá chỉ vàng tươi sống. Đánh bắt chủ yếu tại ven biển các tỉnh miền Tây. Nhiều nhất tại Cà Mau, An Giang và Bạc Liêu.
- Đặc điểm: khô có vị hơi ngọt vừa ăn, xếp thành dây hoặc hình bông. Kích thước đồng đều, da cá có màu trắng xám, thịt vàng cam tự nhiên.
- Được phơi đủ nắng giúp cá không quá khô, săn dẻo, ít tanh và đậm đà hơn so với cá tươi.
- Hương vị, dinh dưỡng: Protein, Omega-3 và khoáng chất có trong cá chỉ vàng tươi sống… Khi chế biến có mùi thơm nức mũi. Món ăn có hương vị ngọt thanh, đậm đà đặc trưng của khô.
Nguồn Thực Phẩm Giàu Dinh Dưỡng
Từ xưa đến nay, cá luôn đóng vai trò quan trọng trong chế độ dinh dưỡng của con người. Thịt cá có chứa nhiều Protein, I-ot, khoáng chất, Vitamin A, D, E, Canxi, Omega-3, DHA,… tốt cho não bộ, thị giác, tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch cũng như giúp xương chắc khỏe.
Theo Hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ (AHA), nên duy trì ăn các loại cá khác nhau trong bữa ăn hàng ngày ít nhất 02 lần mỗi tuần để đảm bảo bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể.
Đặc biệt là đối với những người có biểu hiện về bệnh tim mạch.
Nhưng đó là lợi ích của cá tươi sống, vậy khô cá chỉ vàng thì sao?
Theo nhiều kết quả nghiên cứu khoa học, các Vitamin A, D và E sẽ bị hao hụt phần lớn trong quá trình phơi khô. Trong khi đó Protein, muối khoáng cần thiết cho cơ thể (Natri, Canxi, Kẽm,…)
cùng các chất dinh dưỡng khác thì vẫn được lưu giữ phần lớn so với cá tươi ban đầu.
Như vậy tuy rằng hàm lượng dinh dưỡng của các sản phẩm khô cá chỉ vàng sẽ không bằng cá tươi sống nhưng vẫn là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng cho bữa ăn hàng ngày.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.