Giới thiệu

Công Ty TNHH TMDV Cao Phát Food với tên gọi thân mật Cao Phát Food là công ty đang hoạt động trên lĩnh vực Thực Phẩm. Với các mặt hàng thực phẩm đa dạng và phong phú, chất lượng sản phẩm luôn được người tiêu dùng đánh giá cao, nhập khẩu. Cao Phát Food đã và đang dần khẳng định được vị trí thương hiệu của mình. Đây là công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng, chọn làm người bạn đồng hành của mình trong các bữa ăn, cũng như là nguồn cung cấp sản phẩm để kinh doanh quán ăn, nhà hàng.

 

Khởi đầu từ những khó khăn…

Với tầm nhìn xa về nhu cầu thực phẩm trong nước, cùng với những ấp ủ về một thương hiệu cung cấp thực phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng Việt, anh Vũ Cao Uy – người đầu tiên sáng lập ra Cao Phát Food đã bắt tay vào những việc nhỏ nhất. Từ việc trau dồi kiến thức kinh doanh, tìm kiếm nguồn hàng chất lượng và những nơi cung cấp ban đầu,… tất cả đều được tiến hành kĩ càng và chọn lọc. Năm 2016, những ấp ủ trong chàng trai trẻ trở thành hiện thực, anh có một thương hiệu riêng cho mình.


Kết quả từ sự cố gắng từng ngày

Mang trong mình một ước mơ trẻ và sứ mệnh được cung cấp nguồn thực phẩm an toàn và chất lượng đến người tiêu dùng Cao Phát Food không ngừng lớn mạnh. Từ những mặt hàng đông lạnh ban đầu chủ yếu từ gà, rồi mở rộng dần sang đến heo, bò, hải sản. Từ số lượng cung cấp từ vài chục kg đến hàng tạ, hàng tấn. Vài nhân viên ban đầu đến vài chục nhân viên tận tụy và cộng tác viên. Một chi nhánh được mở rộng thành nhiều chi nhánh liên kết chặt chẽ,… Tất cả đều đang chứng minh Cao Phát Food đang ngày càng lớn mạnh và có uy tín lớn trong lòng khách hàng.

Không thể tự nhiên mà Cao Phát Food lại có vị trí lớn trong thị trường thực phẩm đến vậy, mà đó chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của một tập thể mà đứng đầu là anh Uy. Anh không ngừng tìm kiếm nguồn thực phẩm nhập khẩu chất lượng, an toàn, kiên định không buôn bán những mặt hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng Trung Quốc bơm tẩm hóa chất,…

Không những vậy, Cao Phát Food còn tạo dựng một môi trường giao thương khá thoải mái với các nguồn mối lớn, cung cấp thực phẩm với giá cả hết sức hợp lí, giúp cho đôi bên “thuận mua vừa bán”, tạo nguồn động lực thúc đẩy gia tăng khách hàng cho công ty.

Giá trị cốt lõi tạo nên thương hiệu

Hiện nay, hầu hết các đối tác của Cao Phát Food đều là những nước có các nông trại chăn nuôi gia súc gia cầm nổi tiếng như Hà Lan, Úc, Mỹ, Đức, Ấn Độ,… Tại các nước này có đàn gia súc gia cầm lớn được chăn nuôi theo quy chuẩn khoa học để cân bằng độ dinh dưỡng trong thịt. Sau khi giết mổ sẽ được đưa qua khu đóng gói và hút chân không, quá trình diễn ra không quá 30 phút. Sau đó thực phẩm sẽ được cấp đông (làm đông lạnh cấp tốc ở khoảng -20 độ C). Nhiệt độ này được USDA Mỹ khẳng định là an toàn với sức khỏe chúng ta.

Với số lượng hàng hóa lớn, Cao Phát Food luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển trên con đường chính ngạch, có sự kiểm định của cục vệ sinh an toàn thực phẩm và được vận chuyển đúng quy cách.

Thay đổi để thành công

Đặc biệt, Cao Phát Food còn sở hữu những bộ máy tiên tiến chuyên dùng cắt thịt, cắt xương theo quy chuẩn và đóng gói hút chân không để đảm bảo vệ sinh theo yêu cầu của khách hàng, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn chế biến thưởng thức hoặc buôn bán ở các hàng quán.

Với kim chỉ nam “Mang đến sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất” cho người tiêu dùng, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, Cao Phát Food xứng đáng là thương hiệu cung cấp thực phẩm tin cậy với người tiêu dùng Việt.

Định hướng mới với những thành công mới

Trong thời gian sắp tới, Cao Phát Food vẫn sẽ kiên định với những lựa chọn ban đầu: Nói không với thực phẩm Trung Quốc, thực phẩm kém chất lượng bị bơm tẩm hóa chất,… Không ngừng tìm kiếm những nguồn hàng lớn đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng.

Hơn thế với một định hướng chiến lược mới, Cao Phát Food sẽ mở rộng hệ thống cung cấp thực phẩm và nâng cao chất lượng phục vụ hơn trước. Với nhiều hệ thống được mở rộng ở nhiều khu vực, việc đáp ứng nhu cầu thực phẩm và gia tăng lợi ích cho khách hàng sẽ hiệu quả hơn trước. “Chi phí thấp nhất, lợi ích cao nhất” sẽ trở thành phương châm phục vụ mà công ty đem đến cho mỗi khách hàng.

 

Hy vọng rằng với những nổ lực không ngừng nghỉ, Cao Phát Food sẽ nhận lại kết quả xứng đáng. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng  sẽ trở thành nguồn động lực để Cao Phát Food đạt được những thành công mới trong tương lai.

Xin trân trọng cảm ơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0387.837.100 
Hoặc truy cập Website: https://caophatfood.vn/
Email: thucphamdaiphat@gmail.com