Thịt ba rọi rút sườn là phần thịt nằm ở bụng con heo. Khi cắt ngang có lớp da ngoài xen kẽ cùng, lớp mỡ, lớp thịt mỏng, lớp mỡ, lớp thịt dày. Trong lớp thịt dày ở đầu cuối sẽ có cọng sườn ở đó và khi rút đi thì được gọi là ba rọi heo rút sườn nhưng vẫn còn phần da ở lại.
Vì có lớp mỡ nên nhiều người nghĩ thịt ba rọi ăn sẽ béo. Tuy nhiên, đây là phần thịt ngon khi chế biến thịt không bị khô. Tùy vào mục tiêu sử dụng để bạn hoàn toàn có thể chọn phần tương thích giúp cho món ăn được trọn vị nhất.
Thịt ba rọi heo thường được mọi người ưa chuộng trong các món ăn, vì lớp xen kẽ giữa thịt và mỡ giúp cho món thịt không bị khô. Thịt ba rọi hay ba chỉ thường được dùng để nấu ăn như rim, nướng, kho, luộc, hầm…
Hiện nay thịt heo sống trong nước có nhiều biến động về giá cả, chất lượng nên thịt heo nhập khẩu trong nước tăng cao, nhiều người tiêu dùng chuyển qua dùng thịt heo đông lạnh nhập khẩu vì giá thành rẻ và chất lượng tốt.
Hướng Dẫn Món Ngon Từ Ba Rọi Rút Sườn
Thịt ba chỉ chiên sả ớt
Nguyên liệu
- 300gr thịt ba rọi
- 4 cây sả
- 4 tép tỏi
- 3 trái ớt hiểm
- Muối
- Hạt nêm
- Nước mắm
- Đường
- Dầu ăn
- Dưa leo
Sơ chế nguyên liệu
- Băm nhỏ các nguyên liệu tỏi, sả, ớt, để riêng từng loại.
- Thịt rửa sạch, để ráo, ướp 1 muỗng cafe muối, 1 muỗng cafe hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cafe đường. Chia nửa số sả, tỏi, ớt đã băm cho vào thịt ướp cùng.
- Xoa đều gia vị 2 mặt thịt, ướp ít nhất 30 phút hoặc có thời gian thì 2 tiếng. Sau khi ướp xong gạt sạch các gia vị sả, tỏi, ớt xung quanh thịt để chuẩn bị đem chiên.
Chế biến món ăn
Bước 1: Cho dầu vào chảo, đun nóng dầu và cho thịt vào chiên. Thịt vừa cho vào trở ngay mặt kia và chiên, lật liên tục để thịt vàng đều 2 mặt. Thịt vớt ra, nếu thấy nhiều dầu thì thấm qua 1 lớp giấy cho ráo dầu.
Bước 2: Đặt chảo và 1 chút ít dầu vào đun nóng, cho số sả còn lại vào phi thơm, sau đó đến tỏi và đến ớt, phi thơm và săn lại thì vớt ra để riêng.
Bước 3: Cắt thịt thành những miếng nhỏ vừa ăn, bày ra đĩa rồi rắc hỗn hợp sả, tỏi , ớt đã phi lên trên và là đã hoàn thành xong món ba rọi chiên sả ớt rồi.
Đặc Điểm Của Thịt Heo Nhập Khẩu Công Ty TNHH TMDV Cao Phát Food:
- Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp chính hãng uy tín, chất lượng. Màu sắc sau khi rã đông vẫn tươi ngon như thịt tươi sống.
- Sản phẩm nhập khẩu từ các trang trại uy tín hàng đầu như Hà Lan, Úc, Mỹ, Đức, Ấn Độ,… Tại các nước này có đàn gia súc gia cầm lớn được chăn nuôi theo quy chuẩn khoa học để cân bằng độ dinh dưỡng trong thịt.
- Trọng lượng sản phẩm luôn chính xác, quý khách có thể đổi trả khi không hài lòng như cam kết khi đặt hàng.
- Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các nước nhập khẩu, Sở Nông nghiệp Việt Nam, Sở Thú Y.
- Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.
- Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.
Công Ty TNHH TMDV Cao Phát Food tự hào là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín, giá rẻ tại TPHCM hiện nay, nếu bạn đang cần tìm mua các loại thịt sạch giá rẻ, chất lượng tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi. Mặt hàng kinh doanh của công ty là các loại thực phẩm sạch, thịt sạch đông lạnh nhập khẩu như heo, bò, gà, trâu, các loại hải sản. Mọi người có thể liên hệ hotline để biết thêm chi tiết sản phẩm.
Liên hệ mua hàng:
Khi quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng số lượng nhiều hoặc cần tư vấn thêm về chính sách bán hàng, vận chuyển, đóng gói, giá thành cũng như hậu mãi có thể liên hệ trực tiếp với Cao Phát Food qua hotline điện thoại hoặc qua các kênh khác như Zalo, chat online Facebook messenger trong Website, Email, chúng Tôi sẽ lập tức tư vấn quý khách cũng như báo giá và thời gian giao hàng….
- Địa chỉ: C2/8A – Đường Nữ Dân Công – Tổ 2 , Ấp 3 – Xã Vĩnh Lộc A – Huyện Bình Chánh – TP.HCM
- Hotline: 0387 837 100 – 0902.357.500
- Website: https://caophatfood.vn
- Email: caophatfood.168@gmail.com
- Zalo: 0387 837 100 – 0902 357 500
- Fanpage: https://www.facebook.com/tongkhothucphamnhapkhaucaophatfood
- Youtube: https://www.youtube.com/c/caophatfood/videos
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.