Nạm Bò Của Cao Phát Food

Nạm bò là gì?

Nạm bò là phần thịt có nhiều nạc và gân, được xem là phần ngon nhất của con bò.

Nạm bò chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như sắt, kali, vitamin nhóm B như B2, B6, B12.

Nạm bò nằm ở bộ phận nào?

Nạm bòphần thịt ở bên sườn của con bò, với 3 loại là nạm sườn, nạm (phần bụng) và nạm bụng dịch dần về phía mông của con bò.

Nạm bò hay còn gọi là thịt ức của bò là phần thịt bên sườn của con bò, có 3 loại nạm bò là:  Nạm sườn, nạm (phần bụng) và nạm bụng dịch dần về phía mông con bò.

Nạm thì thì có nhiều nạc và gân, đây được xem là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò. Nạm bò được chế biến thành khá nhiều món tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là món phở nạm bò.

Nạm bò chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người như sắt, kẽm, kali, các axit amin, các vitamin nhóm B (B2, B6, B12)…  có gân nên thường dai, giòn phổ biến được dùng để hầm hoặc món bò muối.

Thịt bò nói chung hay nạm bò nói riêng cũng vậy, được nhập khẩu 100% tại Úc, Mỹ trên con đường chính ngạch, thông qua cửa khẩu của hải quan.

Trước khi được nhập khẩu thịt bò vào nước tiêu thụ sẽ được hải quan kiểm tra lại một lần nữa chất lượng của sản phẩm.

Được phân phối và kinh doanh tại CAO PHÁT FOOD luôn mang lại những lợi ích và quyền lợi cho người tiêu dùng như:

  • Nguồn gốc rõ ràng, được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ y tế.
  • Chất lượng tuyệt vời, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu, hóa chất độc hại.
  • Được bảo quản trong môi trường có nhiệt độ USDA khuyến cáo, đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng trong tim heo không hề thay đổi. 
  • Giá cá niêm yết, không thay đổi lên xuống, bán tăng giá, phá giá. Giá luôn được công khai.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn mọi lúc mọi nơi.
  • Giao hàng nhanh, nhân viên nhiệt tình.

1. Phở nạm bò

Phở nạm bò tuy quen thuộc nhưng luôn làm trái tim bao người phải xao xuyến khi nghe đến tên. Món phở nạm bò được thực hiện công phu, thành phẩm thể hiện rõ sự tâm huyết của người nấu được món ăn này.

Phở có hương thơm quyến rũ nhờ hoa hồi, quế, đinh hương. Hơn nữa, nước dùng lại ngọt thanh và đậm đà nhờ xương bò hầm kỹ. Cho bánh phở vào tô, thêm nạm bò, bò tái, bò viên, gân bò, hành, tiêu, ớt rồi chan nước lèo vào, thưởng thức ngay khi còn nóng với các loại rau thì không còn gì ngon bằng nữa.

2. Nạm bò hầm sả

Vào những chiều mưa, một nồi nạm bò hầm sả đầy ắp và thơm lừng không chỉ làm ấm gian nhà mà còn ấm cả chiếc bụng đói của bạn nữa đó!

Nạm bò hầm sả có hương thơm ấm nồng nhờ sả, nạm bò lại mềm, ngọt và có độ dai vừa phải. Phần nước dùng sánh lại, đậm đà, ăn kèm với các loại mì hay bún cũng rất ngon, bạn nên thử nhé!

4. Nạm bò luộc mắm gừng

Vừa là một món ăn cơm, nạm bò luộc mắm gừng còn là một món nhắm vô cùng hấp dẫn. Nạm bò được luộc trong nước gừng thơm lừng, ấm nồng hấp dẫn. Từng miếng nạm được cắt ra mỏng vừa, chấm cùng nước mắm chua ngọt, cuốn với rau sống và nhấm nháp cùng vài chai bia lạnh thì ngon chẳng gì tả được.

5. Bún bò Huế

Mỗi buổi sáng, chỉ cần được thưởng thức một tô bún bò Huế nóng hổi, đầy ắp thịt thì còn gì bằng. Nước lèo được ninh kỹ, thơm nức nhờ thịt bò và mắm ruốc.

Nạm bò, gân bò, giò heo, hành tây, hành lá xếp đầy mặt tô, chan thêm nước lèo, ăn cùng rau muống bào, hoa chuối bào cùng các loại rau sống là đủ năng lượng cho cả ngày làm việc rồi đó!

 

6. Nạm bò kho sả ớt

Để bữa cơm thêm đậm đà, nạm bò kho sả ớt chắc chắn sẽ khiến nồi cơm nhà bạn phải vơi nhanh đó! Nạm bò được cắt lát mỏng vừa, kho cùng sả và ớt cho đến khi dậy mùi thơm, thịt bò săn và mềm. Nước kho có vị đậm đà, chan lên cơm nóng, gắp thêm một miếng nạm ăn cùng thì còn gì bằng nữa.

9. Hủ tiếu bò kho

Không chỉ là món hủ tiếu bò kho như thông thường, bạn có thể chế biến món ăn nào theo cách mới lạ hơn với thật nhiều nạm bò hấp dẫn.

Nạm bò được cắt thành khúc, hầm mềm với nước dừa, cà rốt, sả và gia vị bò kho nên nước dùng rất thơm ngon. Thêm nữa, sợi hủ tiếu dai dai cho vào tô cùng một ít rau sống, chan nước dùng lên thì thơm ngon khó tả, chỉ muốn ăn ngay thôi.